Main Menu


Link


สมาพันธ์องค์กรผู้ใช้งานลิขสิทธิ์ไทย

สมาพันธ์คาราโอเกะแห่งประเทศไทย

PAPA-karaoke/face book 


ตรวจสอบเพลงซ้ำซ้อน(download) 
 
 Appximum  (Social Solution) 应用程式
 
การใช้ระบบ Social network ปัจจุบันกำลังถึงจุดอิ่ม  และกำลังก้าวข้ามสู่ยุคใหม่ New Era ด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้นด้วยเงื่อนไขการตอบสนองวิถีชีวิตของสังคมและธุรกิจ คือ Digital Communication System ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นรองรับในโลกแห่ง Demand & Supply Chain จากนวัตกรรมดังกล่าวมีผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาล เช่นธุรกิจบันเทิงและการสื่อสาร ทำให้การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและเนื้อหาความบันเทิง เช่นเพลง ภาพยนตร์ ความรู้ และบริการทั้งภาครัฐและเอกชน อยู่แค่ปลายนิ้วสัมผัสบนมือถือและแอนดรอย ซึ่งกลายเป็นอุปกรณ์พกพาประจำตัวไม่ต่างจากการพกบัตรประชาชน ที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นการตอบโจทย์เพื่อสุขภาพ ความปลอดภัย จนถึงความมั่นคงของสังคมในการยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของสังคมให้เท่าเทียมกันภายใต้พื้นฐาน สิทธิมนุษยชน

Appximum คือ application บนมือถือและแอนดรอย ที่เกิดผลจากการพัฒนาโครงข่ายเทคโนโลยีการส่งข้อมูลทางอินเตอร์เนท ความเร็วสูงด้วย bangwidth ต่ำ ประมาณ 300 k ในขณะที่ระบบมาตรฐานทั่วไปใช้มากกว่า 1 m (1,000k)ทำให้ต้นทุนทางเครือข่าย ค่าบริการลดลง อย่างกรณีที่มีการบีบอัดไฟล์ให้เล็กลงแต่สามารถแปลงข้อมูลกลับมาได้ 100% ในไฟล์ระบบบ hd ความละเอียดสูง จากต้นทางถึงปลายทางรับส่ง จึงมีมาตรฐานเดียวกัน  

 Mobile Entertainment & lifestyles ธุรกรรมบนมือถือ บันเทิงบนเส้นทางชีวิต สำหรับการชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ร้องเพลงคาราโอเกะ มี platform application รองรับอยู่อย่างไร้ขีดจำกัด โดยประกอบด้วย parameter-format ในโหมดของลิขสิทธิ์ เพื่อนำข้อมูลทั้งระบบการใช้ Content ของแต่ละเครือข่ายผู้สร้างสรรค์และเจ้าของสิทธิ์ ตัวแทนเช่นองค์กรจัดเก็บฯสำหรับการแบ่งปันแก่ตัวแทน และเจ้าของสิทธิ์ เป็นการแก้ปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม

บทสรุปของ  Appximum คือเครื่องมือเผยแพร่ผลงาน ภาพยนตร์และเพลงโดยระบบ Online Network ทางโทรศัพท์มือถือ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทาง มีการบันทึกสถิติการใช้เพื่อบริหารจัดการผลตอบแทนแก่ผู้สร้างสรรค์และเจ้าของสิทธิ์หรือตัวแทน

มีอุปกรณ์เสริม นำภาพจากจอมือถือขึ้นจอใหญ่ 50"-100" โดยชุด "wireless HDMI Port"

ข้อเสนอทางธุรกิจสำหรับ Appximum
วิธีคิด

* เจ้าของสิทธิ์ content ไม่ต้องลงทุนใดๆในระบบ มีเพียงโอกาสและผลประโยชน์เท่านั้น
* ทุกองค์กรที่เข้าร่วม มีความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในส่วนตน รวมทั้ง Appximum
* กำหนดอัตราส่วนที่เกิดผลทางธุรกิจร่วมกัน
* ต้นทุนการบริหารจัดการเป็นภาระและหน้าที่ของ system provider (Appximum)
* การลงทุนร่วมกันตามสัดส่วนทางธุรกิจ ในโครงสร้าง
* มีข้อมูลสำหรับการลงทุนต่อยอดทางธุรกิจจาก system provider(Appximum)จากข้อมูลภายในองค์กร


สรุปข้อเสนอข้อเสนอทางธุรกิจสำหรับ Appximum

* นำสิทธิ์เข้าร่วม (nonexclusive right)
มี account & billing ให้ตรวจสอบ
* ตอบแทนการใช้จริง  30/70 % + client registered


papakaraoke all in one (stand alone)

Papakaraoke all in one 
(update&online report)
คือคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ที่ได้พัฒนาออกแบบด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จนมีตัวเครื่องและจอทั้งระบบอยู่ในกล่องแท่นเดียวกัน มีขนาดกระทัดรัดตัวเครื่องบางและน้ำหนักเบา

ติดตั้งโปรแกรม วินโดว์8 และ papa karaoke screen menu k-9 ซึ่งเป็นโปรแกรมค้นหาและเลือกเพลงด้วยวิธี คลิ้กหรือสัมผัสโดยตรงบนหน้าจอ ซึ่งสดวกรวดเร็ว ง่ายดาย ซึ่งวิจัยพัฒนาโดย papa เป็นผู้สร้างสรรค์และเจ้าของลิขสิทธิ์  

* มีทั้งระบบหยอดเหรียญและระบบห้องวีไอพี
* มีระบบบันทึกสถิติการใช้งาน
* รองรับระบบ  Wifi 3-4 G สำหรับการอัพเดทโปรแกรมและไฟล์เพลง
* สามารถตรวจสอบสถิติการใช้ทางระบบ wifi หรือส่ง report ทาง E-mail
ผู้เสนอโครงการ :  นายพรชัย  ศิรินุกูลชร 081-4905263

โครงการ Appximum & papakaraoke เป็นการเปลี่ยนผ่านสังคมสู่ยุคแห่ง "Digital Economic"More


Copyright (c) 2006 by Your Name


Powered by AIWEB